Khuyến mại mùa hè 2012

Nissan Quảng Ninh - Khuyến mại

Kính Gửi: Quý Khách Hàng

 

         Thưa quý khách hàng, Nissan Quảng Ninh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác và gắn bó, quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

         Kính thưa quý khách!

     Hè 2012 đã đến, một mùa hè hứa hẹn đầy sôi động với bóng đá Châu Âu, với Olympic London, với công việc bận rộn và các hoạt động cùng với gia đình đầy ý nghĩa của riêng quý khách. Do vậy chiếc xe mà quý khách đang sở hữu sẽ đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Nissan Quảng Ninh là đại lý chính thức của Nissan Việt Nam với nhiệm vụ bán xe và cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, phụ tùng và dầu nhớt chính hiệu Nissan cho khách hàng. Thực hiện tiêu chí mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng những chiếc xe Nissan. Chính vì vậy, Nissan Quảng Ninh phối hợp cùng các đối tác bảo hiểm, các hãng cung cấp sơn, phụ kiện v..v.. tiến hành Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng của nissan quảng ninh nhân dịp hè 2012!

Đến với Nissan Quảng Ninh Quý Khách sẽ được:

  •        Kiểm tra miễn phí lại toàn bộ xe đặc biệt hệ thống điều hòa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống lái, áp suất lốp..v..v…
  •        Kiểm tra miễn phí lại toàn bộ các hạng mục của xe mà khách hàng đã sửa chữa trước đó tại Nissan Quảng Ninh, bảo hành các phụ tùng đã thay thế nếu còn đủ điều kiện về bảo hành.
  •        Tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xe.
  •  Giảm 5% chi phí công sửa chữa, thay thế dầu nhớt, phụ tùng và lắp đặt phụ kiện chính hãng.
  •  Thời gian áp dụng: từ ngày 1.6.2012 đến hết ngày 30.7.2012. ( Áp dụng cho tất cả các khách hàng kể cả Khách hàng VIP.)
  • Quà tặng đặc biệt cho lần bảo dưỡng, sửa chữa tiếp theo

      Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

-                         -   Phòng Kinh doanh                 : Mr. Huấn    ĐT: 01289.282.999

      Rất mong quý khách quan tâm.

                                                                                                                       Trân Trọng !

Danh mục sản phẩm

Tin tức nổi bật

Video

Thống kê Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua22
mod_vvisit_counterLượt truy cập thứ231345

Khách trực tuyến: 2